Tranh bát mã nên tranh hướng nào tốt nhất

Treo tranh bát mã cũng cần có kiến thức về tranh phong thủy

Tranh phong thủy đã du nhập vào nước ta từ nhiều năm nay có nhiều điều kiến thức liên quan lớn đến phong thủy. Tranh phong thủy đã ít nhiều ảnh hưỡng tới cuộc sống cách sinh hoạt làm thêm phong phú bản sắc văn hóa và nghệ thuật của dân tộc Viêt Nam.

Hiện nay có nhiều người mua tranh đồng phong thủy để treo nội bật nhất là tranh bát mã một bức tranh mang nhiều ỹ nghĩa khi treo trong không gian hợp lý. sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn và thành công trong công việc cũng nhà là cuộc sống ngày nay. Tranh bát mã là một bức tranh có nội dung về 8 con ngựa nhiều nội dung tranh có ngựa phi nước đại hiện nay là chủ yếu nhất được nhiều người lưa chọn làm hình ảnh đặc trưng nhất..Vậy treo tranh mã đáo như thế nào cho đúng cho chuẩn xác để có thể mang đến nhiều may mắn tranh được các vận dủi không tốt lành.

Theo như phong thủy khi treo tranh bát mã thì nên chú ý tới hương ngựa không nên treo hướng ngựa phi ra ngoài nên treo tranh sao cho hướng ngựa quay vào nhà với ý mang nhiều may mắn vào trong gia đinh, nếu để hướng ngựa quy ra ngoài sẽ mang điều xáu đền những điều tốt của cải vật chất ra khỏi gia chủ trong tranh.

Nếu treo theo hướng chuẩn thì nên treo tranh theo về hướng Đông Bắc hoặc tây nam. Theo ngũ hành thì sẽ rất có lợi.

Không nên để trah ở hướng Nam vì đây là hướng mà thuộc Hỏa tạo một thế hỏa thiêu thiên môn

Nhận xét